Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Y dược Long An thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Y dược Long An thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng là ngành được các bạn trẻ lựa chọn học trong những năm gần đây. Vậy hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi?

Y dược Long An thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Y dược Long An thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019

Theo quy định về quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH với hệ Cao đẳng, năm 2019 Cao đẳng Y Dược Long An thông báo tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi với thí sinh có nhu cầu học ngành điều dưỡng trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.
 • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.
 • Đảm bảo sức khỏe để theo học tại Trường.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp các bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp.

Cao đẳng Y Dược Long An là địa chỉ tin cậy, đạt chuẩn Bộ Y tế

Trước tình hình sinh viên ra trường không tìm được việc bởi không được đào tạo bài bản, kiến thức hạn chế. Do đó, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế mới, yêu cầu các trường đào tạo ngành y dược phải luôn lấy chất lượng lên hàng đấu, chương trình đào tạo phải có sự xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ và những uy tín, điều kiện vốn có, Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lấy sinh viên làm gốc, đào tạo nhân lực y tế chất lượng, bằng chứng là sinh viên ra trường chỉ sau 3 tháng đã tìm được công việc đúng ngành mình theo với tỷ lệ lên đến 98%.

Để làm được thành tựu trên, hàng năm nhà trường luôn bổ sung cải tiến cơ sở vật chất máy móc, thiết bị để phục vụ cho công tác dạy và học được đầy đủ hơn cũng như theo kịp với xu hướng phát triển của xã hội. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành y dược cũng như kinh nghiệm giảng dạy luôn tận tâm với sinh viên và truyền lửa cho sinh viên. Đồng thời với mô hình đào tạo tiên tiến Viện – Trường, sinh viên theo học Điều dưỡng Cao đẳng có cơ hội được thực hành thực tế tại viện, rèn luyện kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm cho bản thân trước khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019

Theo ban tư vấn tuyển sinh y dược Long An, các bạn thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
 • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì dán tem ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.

Nguồn: yduoclongan.info