Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Những cơ hội việc làm tiềm năng đã thu hút nhiều cử nhân có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với mong muốn thoát khỏi cảnh thất nghiệp.

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur xét tuyển với tiêu chí nào?
  • Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
  • Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Căn cứ vào quy chế Tuyển sinh Y dược của Bộ LĐTB&XH ban hành cũng như mong muốn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tuyển sinh vô cùng dễ dàng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành và có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM phụ thuộc vào từng đối tượng đăng kí theo học, nhà trường có các mốc thời gian đào tạo là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cơ khí, Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Báo chí, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM).

Sau hoàn thành thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Đặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên đã đi làm vẫn có thể theo học, ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính như lớp cuối tuần học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của trường năm 2019.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • n02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Long An