Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 hệ chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 hệ chính quy

Xét nghiệm Y học là ngành học có tính ứng dụng cao đối với con người và đang thu hút giới trẻ hiện nay. Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đời sống của người dân được nâng cao thì con người cũng chú trọng hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là việc dùng những kiến thức y học và các máy móc y tế thực hiện việc kiểm tra, theo dõi các cơ chế hoạt động của vi khuẩn, để đề ra quy chế vô khuẩn và sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng phù hợp, đảm bảo và an toàn trong phòng thí nghiệm và cho bệnh nhân. Xét nghiệm cũng là việc phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra những bằng chứng khoa học phản ánh tình trạng bệnh, từ đó giúp các bác sĩ đưa ra kết luận và lên phương án điều trị phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 hệ chính quy. Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành. Ngoài những giờ học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành, thực tập với thời lượng phù hợp trên thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến. Do vậy, sinh viên ra trường đảm bảo được chất lượng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường, có nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm ở những vị trí thu nhập cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo kiến thức và kỹ năng để ra trường tự tin có thể làm được việc ngay và có việc làm. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp các bạn cũng có thể học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2019.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: tuyển sinh Y Dược Điện Biên năm 2019