Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Y dược là nghề đặc thù, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay số lượng sinh viên ra trường không có việc làm đang là nỗi lo không chỉ riêng người học. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hàng đầu cả nước, có bề dày hàng chục năm đào tạo nhân lực ngành Y tế. Với truyền thống đó sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên biệt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ vừa giảng viên là các Dược sĩ, Tiến sĩ Dược học, Tiến sĩ y học vừa là thầy tại nhà trường vừa là thầy thuốc tại các bệnh viện tuyến trung ương. Sinh viên được đào tạo những kiến thức từ thực tế nhất. Cùng với hệ thiết bị giảng dạy, hệ thống phòng học, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế. Với những thành tựu đã đạt được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học chuyên ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam.

Trong bối cảnh như hiện nay cử nhân đại học ra trường không có việc làm, lựa chọn ngành học cho phù hợp nhất đối với người học để có việc làm, mức học phí phù hợp sau ra trường là điều khó khắn. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược với chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý Trị Liệu đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh THPT trong nhiều năm gần đây.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học Cao đẳng Y Dược chính quy của trường. Phụ huynh và học sinh yêu thích ngành Y Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y dược Hà Nội

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Nhà trường KTX cho thí sinh ở xa khi lên nhập học cần đăng ký chỗ ở ngay khi nhập học. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, đủ điều kiện học tiếp liên thông Đại học theo đúng quy định.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 506 – số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.