Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Nắm được các mốc thời gian quan trọng trong quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển vào trường.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi bằng cấp đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Hiện điều kiện tuyển sinh hệ Văn bằng 2 được Nhà trường quy định cụ thể và rõ ràng theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB XH đề ra.

Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, hoặc các chuyên ngành như Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kế toán Công nghệ thông tin, Tài chính…Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh trên cả nước chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện trên sẽ được Nhà Trường xét tuyển thẳng, miễn thi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói chung và các hệ khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng người học, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Hoặc với những thí sinh ở xa các em có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản trong mọi thủ tục nhập học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian mấy năm?

Nhằm đảm bảo tiến độ ra trường cũng như có sự tính toán trong quá trình học tập, rất nhiều thí sinh đều mong muốn được biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu, lịch học được phân chia cụ thể như thế nào?.

Dựa theo điều kiện tuyển sinh thì đối tượng tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá đa dạng nên Nhà Trường sẽ căn cứ vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp lịch học, nhằm đảm bảo sau khi ra trường các em có thể áp dụng thuần thục kỹ năng chuyên môn cùng kiến thức nghề nghiệp vào trong công việc của người Dược sĩ.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ Cao đẳng không thuộc thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Mặc dù khác về thời gian đào tạo nhưng tất cả sinh viên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được bố trí học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần. Mục đích của việc học ngoài giờ hành chính là tạo điều kiện để các em có thể vừa học vừa làm. Nếu yêu thích chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên