Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 dễ hay khó?

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần đảm bảo trải qua kỳ thi tuyển Liên thông cũng như đảm bảo được những tiêu chí mà Nhà Trường đề ra.

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 dễ hay khó?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 dễ hay khó?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 dễ hay khó? Câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh có mong muốn thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Dược để nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp chuyên ngành Dược.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đối với những năm trước kia quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành, chỉ tiêu tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học không vượt quá 20% chỉ tiêu tuyển sinh chính quy, chỉ tiêu tuyển sinh vừa làm vừa học tương ứng theo ngành đào tạo.

Tuy nhiên từ ngày 15/7/2017, các trường Cao đẳng Y Dược sẽ tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH theo Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông đối với từng ngành, nghề ở từng cấp trình độ đào tạo nằm trong chỉ tiêu đào tạo đã được cấp phép trong Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp của nhà trường.

Theo quyết định đã công bố của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ LĐ TB&XH thông qua, trong năm 2018 nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Theo đó với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Thí sinh có một tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành thuốc khối sức khỏe.
  • Thí sinh có sức khỏe theo quy định hiện hành của pháp luật.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Một trong những lưu ý mà thí sinh cần phải biết: Nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đảm bảo sức khỏe cũng như lai lịch không minh bạch thì cũng không đủ điều kiện xét tuyển Liên thông. Do đó, lời khuyên dành đến các thí sinh trước khi làm hồ sơ hãy tìm hiểu rõ điều kiện học Liên thông.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo được quy định về điều kiện tuyển sinh thì có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ để có thể Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh nếu muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocdienbien.info