Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Quy định về thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng Long An là mấy năm?

Quy định về thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng Long An là mấy năm?

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để ra trường có một công việc ổn định là mong muốn của các thí sinh. Vậy thời gian học Điều dưỡng Cao đẳng là mấy năm?

Quy định về thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng Long An là mấy năm?

Quy định về thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng Long An là mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là mấy năm?

Trong bối cảnh kinh tế phát triển, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và xã hội là điều quan tâm của đông đảo thí sinh. Ngoài những ngành học không phải lo đầu ra như Công an, Quân đội thì ngành Y Dược là những ngành được thí sinh lựa chọn nhiều. Theo đó, nhiều bạn cũng tỏ ra băn khoăn ngành Điều dưỡng thi khối nào và thời gian học là bao lâu?

Hiểu được tâm tư của các bạn trẻ, ban tư vấn tuyển sinh y dược Long An giải đắp thắc mắc như sau:

Với ngành Điều dưỡng Cao đẳng các trường Cao đẳng Y Dược ngoài tuyển sinh căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia 2019 thì các trường còn xét học bạ THPT. Với hình thức này, tạo ra rất nhiều thuận lợi cho các thí sinh như: không quá lo lắng về điểm số, giảm áp lực thi cử, cơ hội trúng tuyển cao,…

Cũng theo quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng hệ chính quy của Bộ, Cao đẳng Y Dược Long An đào tạo trong thời Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên được trang bị những kiến liên quan đến ngành nghề mà các  bạn học, áp dụng những kiến thức đã học vào thực hành, thực tiễn giúp nâng cao tay nghề, kỹ năng.

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng như thế nào?

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng như thế nào?

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng như thế nào?

Trong thời gian đào tạo 3 năm đối với hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về chuyên ngành như:

  • Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
  • Những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
  • Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
  • Phân tích được những tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người. Đồng thời, đào tạo cho sinh viên những biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
  • Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – Phụ khoa và những bệnh truyền nhiễm thường gặp trong đời sống hàng ngày.
  • Hiểu được về những luật pháp, chính sách của Nhà nước về nhiệm vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân.

Qua bài viết trên các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành điều dưỡng học những gì và thời gian học là mấy năm. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì các bạn có thể gửi câu hỏi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Long An để được giải đáp.

Nguồn: yduoclongan.info