Những điều cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần nắm được các yêu cầu và cách thức nộp hồ sơ xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội học tập của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

Thí sinh nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào?

Theo Tin tức ĐH-CĐ & THPT Quốc gia hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng, điều này làm thí sinh phân vân không biết chọn theo học địa chỉ nào là chất lượng và đảm bảo có việc làm sau khi ra trường. Nắm bắt rõ nhu cầu lớn của xã hội về nguồn nhân lực Điều dưỡng, năm 2018  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng mức học phí đào tạo phù hợp.

Không chỉ là trường đi đầu về chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám để tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa thực hành. Nhờ vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm của trường luôn đứng ở Top cao. GS.TSKH  Hồ Ngọc Đại – một trong những chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định đây chính là địa chỉ uy tín để các thí sinh theo học.

Trường đào tạo cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là gì?

Thông tin về mã ngành và điều kiện xét tuyển là những điều thí sinh cần phải nắm được trước khi tham gia xét tuyển vào một trường nào đó. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Mã trường: CDD1301
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Năm 2018, ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, trường còn tuyển sinh ngành học khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Vật lý trị liệu… Riêng đối với ngành Điều dưỡng, trường đào tạo ở nhiều hệ khác nhau từ Cao đẳng, trung cấp, liên thông Đại học và văn bằng 2 Điều dưỡng do vậy những thí sinh không đủ điều kiện học hệ cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển các hệ đào tạo khác.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Những thay đổi trong quy chế xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018 được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành là cơ sở quan trọng để đề ra điều kiện và chiến lược tuyển sinh riêng của mỗi trường. Điều kiện tiên quyết để các thí sinh trên cả nước tham gia xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, nhà trường cũng yêu cầu thí sinh phải đáp ứng thêm các tiêu chí sau đây:

 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trong năm lớp 12 trở lê
 • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tốt tại trường.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển, tuyển sinh y dược gợi ý thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh thi THPT năm 2018).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh yêu thích và đam mê với ngành điều dưỡng có cơ hội theo học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp tại trường. Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.