Nhu cầu tuyển dụng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Cao đẳng ngày càng tăng

Nhu cầu tuyển dụng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Cao đẳng làm việc trong nước và tại các nước phát triển ngày càng tăng, tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

Nhu cầu tuyển dụng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Cao đẳng ngày càng tăng

Nhu cầu tuyển dụng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Cao đẳng ngày càng tăng

Nhu cầu tuyển dụng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Cao đẳng ngày càng tăng

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là việc sử dụng kết hợp các biện pháp nhằm mục đích trả lại khả năng hoạt động cho một con người đang có nguy cơ suy giảm khả năng làm việc của một số bộ phận và có thể dẫn đến tàn phế. Việc phục hồi chức năng không chỉ tập trung vào bộ phận suy giảm mà còn tăng cường hỗ trợ các khả năng còn lại nhằm giảm tối đa hậu quả mà bệnh tật có thể gây ra.

Nếu những phương pháp phẫu thuật có thể giúp người bệnh giải quyết những vấn đề về sức khỏe mang tính trước mắt thì điều trị bằng Vật lý trị liệu lại đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phục hồi sức khỏe một cách triệt để sau khi thực hiện những phương pháp phẫu thuật, đặc biệt đối với những bệnh nhân bị tai biến, tai nạn,…

Hiện đối tượng phục vụ của Vật lý trị liệu không chỉ bó hẹp ở những người bệnh đã được điều trị trước đó mà còn có tác dụng đối với những người bị khuyết tật bẩm sinh hay do tai nạn. Nếu người bệnh chăm chỉ luyện tập dưới sự hướng dẫn, điều trị của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giàu chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,… thì thời gian hồi phục được rút ngắn đi rất nhiều.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, chính vì vậy ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng càng đóng vai trò vô cùng quan trọng và những ai theo đuổi ngành này sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Cao đẳng để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường thì có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để có thể theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có lý lịch trong sạch rõ ràng, không có tiền án tiền sự.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…với cùng điều kiện xét tuyển như trên. Hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên