Trang chủ / Uncategorized / Nhiều tấm lòng gửi đến thầy trò vùng lũ Chương Mỹ trước năm học mới

Nhiều tấm lòng gửi đến thầy trò vùng lũ Chương Mỹ trước năm học mới

Một nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục Thủ đô là hỗ trợ các trường học vùng lũ Chương Mỹ sớm ổn định để hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2018-2019.

  • Phúc khảo điểm thi môn toán THPT Quốc gia năm 2018 từ 0,6 lên 7,2 điểm
  • Có rất ít thí sinh bổ sung thêm nguyện vọng xét tuyển CĐ, ĐH năm 2018
  • Danh sách các trường Đại học xét tuyển học bạ THPT năm 2018

Nhiều tấm lòng gửi đến thầy trò vùng lũ Chương Mỹ trước năm học mới

Tấm lòng vàng gửi đến thầy trò Chương Mỹ

Mới đây, tại Hội nghị Tổng kết năm học 2017 -2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 của huyện Chương Mỹ, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội thay mặt cho ngành GD-ĐT Thủ đô đã trao quà, hỗ trợ thiết bị, đồ dùng dạy học cho các trường và tiền hỗ trợ các giáo viên gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng ngập lụt.

Cụ thể, ngành giáo dục Thủ đô hỗ trợ 5 trường THCS Nam Phương Tiến A, Tiểu học Nam Phương Tiến A, Mầm non xã Nam Phương Tiến A, THCS Hoàng Văn Thụ, Tiểu học Quảng Bị mỗi trường 200 triệu đồng, tổng số tiền 1 tỷ đồng. Hỗ trợ 35 cán bộ giáo viên bị thiệt hại do mưa lũ mỗi người 2 triệu đồng, tổng số tiền hỗ trợ 70 triệu đồng. Trước đó, theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Dược, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã hỗ trợ 5 trường nói trên mỗi trường 20 triệu đồng và hỗ trợ huyện Chương Mỹ 5 chiếc thuyền.

Ngoài ra, các đơn vị trong ngành cũng tham gia ủng hộ, như ngành GD-ĐT Thanh Xuân ủng hộ 30 triệu đồng. Ngành GD-ĐT quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên và Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ ủng hộ 36 bộ máy tính để bàn, 108 chiếc bàn vi tính, 25 màn hình máy tính, 2 chiếc tivi, 28 chiếc bảng từ, 129 chiếc bàn thí nghiệm Sinh học, Vật lý, Hóa học, 455 bộ bàn ghế học sinh, gần 5 nghìn quyển sách giáo khoa, đồ dùng học tập và các trang thiết bị dạy học, 161 bộ đồ chơi ngoài trời và 3727 đồ dùng cho các trường mầm non, gần 500 chiếc áo và rất nhiều đồ dùng sinh hoạt: quạt, giường, tủ, dụng cụ bếp.

Theo thông tin mới nhất ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai nhận được, ông Đinh Mạnh Hùng- Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ gửi lời cảm ơn tới toàn bộ cán bộ nhân viên ngành giáo dục, công đoàn ngành Thủ đô đã động viên chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các thầy cô, nhà trường, học sinh vùng lũ Chương Mỹ. Các khoản hỗ trợ sẽ được chuyển đến tận tay những nhà trường, gia đình, giáo viên thuộc đối tượng cần được hỗ trợ.

Bên cạnh những sự hỗ trợ tích cực từ các ban ngành trong cả nước thì một số trường ĐH, CĐ đã có những chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên hiện nay.

Cao đẳng Y Dược Long An giữ nguyên mức học phí so với năm 2017

Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, trường xác định phương châm đào tạo người học sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Long An giữ nguyên mức học phí so với năm 2017

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Long An áp dụng mức học phí giữ nguyên so với năm 2017 nhằm giúp thí sinh chủ động và tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình học tập tại Trường.

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí trong năm 2018 cho những thí sinh đảm bảo điều kiện: Xét học bạ Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên. Thêm vào đó, sau khi kết thúc chương trình học tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Đây là cơ hội để các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Nguồn: yduoclongan.info