Năm 2018 học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Học phí cao đẳng điều dưỡng hà nội giúp thí sinh yên tâm học tập và tin tưởng về chương trình đào tạo của trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng HN năm 2018 là bao nhiêu?

Hiện nay mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội của trường đã và đang được thực hiện theo quy địnhSo với các chuyên ngành đào tạo khác thì chi phí cho đào tạo các ngành Y Dược đều sẽ cao hơn do phải đầu tư phòng ốc, trang thiết bị rất tốn kémVì thế Bộ GD&ĐT đã giao phó cho các cơ sở đào tạo tự cân đối thu chi để nhằm mang đến cho sinh viên một chất lượng học tập tốt nhất.

Xem thêm: Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội trong năm 2018

Nhưng mức học phí của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với các trường khác là không quá cao để các bậc phụ huynh có thể cho con họcNăm 2018 thì nhà trường đã áp dụng hình thức thu theo tín chỉ để các bạn sinh viên có thể tham gia học.

Trong quá trình học tập trường tạo điều kiện cho bạn bằng cách trao các suất học bổng thường kỳ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tập.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất năm 2018Năm nayBộ giáo dục quyết định bỏ điểm sàn vào các trường Cao đẳngđiều kiện xét tuyển bắt buộc chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc giaChính vì thếbạn trẻ theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại trường với điều kiện đảm bảo các tiêu chí:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng HN
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng.
  • Bản sao kết quả học tập công chứng tại nơi cư trú.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng tại phường xã.
  • 4 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Sơ yếu lý lịch (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).
  • Một số giấy tờ liên quan khác

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduocdienbien.info/