Mức thu nhập của sinh viên mới ra trường hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Lo ngại học phí, công việc và mức thu nhập khi ra trường là vấn đề mà phần lớn thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu băn khoăn hiện nay.

Mức thu nhập của sinh viên mới ra trường hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Chi phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành có tính chất đặc thù có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ có tâm lý lo ngại, băn khoăn về vấn đề học phí bên cạnh chương trình học khi đang có nguyện vọng, mong muốn học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Theo đó, học phí Cao đẳng sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định có những mức phù hợp với từng đối tượng theo học khác nhau nhằm tạo cơ  hội học tập, theo đuổi đam mê cho các bạn thí sinh.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức học phí đối với hệ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…Nhà Trường luôn áp dụng mức học phí tiết kiệm nhất cho sinh viên theo học tại trường, để biết thông tin chi tiết và chính xác nhất thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

So với mặt bằng chung mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là mức học phí thấp nhất. Chỉ sau 18 tháng đến 20 tháng học với học phí hợp lý các bạn tốt nghiệp, đảm bảo đầy đủ điều kiện của Nhà Trường được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy.

Mức thu nhập đối với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Mức thu nhập đối với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Mức thu nhập đối với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là nằm trong top những ngành có thu nhập cao và ổn định. Mỗi năm ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tới 24.000 việc làm. Theo dự đoán, nhu cầu nhân lực của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng lên tới 10.800 người. Trong đó, nhu cầu nhân lực của trình độ đào tạo Cao đẳng, Đại học chiếm tới 67,45%.  Như vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bạn sẽ có những cơ hội việc làm rất lớn.

So với công việc của ngành Điều dưỡng thì tính chất công việc của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tương đối nhẹ nhàng, không bị quá nhiều áp lực trong khi đó thu nhập lại ổn định và có tiềm năng phát triển, thăng tiến. Theo khảo sát: sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đi làm ngay sẽ có mức lương trung bình từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Thậm chí có những bạn mức lương còn cao hơn rất nhiều nhờ kinh nghiệm làm việc từ khi còn đi học cộng với giỏi tiếng Anh.

Như vậy, có thể thấy học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một định hướng đúng đắn trong bối cảnh cử nhân của nhiều khối ngành khác thất nghiệp nhiều như hiện nay. Liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên