Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur có giới hạn độ tuổi hay không?

Năm nay tôi 30 tuổi và đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, giờ tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có  bị giới hạn độ tuổi hay không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur có giới hạn độ tuổi hay không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur có giới hạn độ tuổi hay không?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng phát triển

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, hiện nay, cơ hội việc làm ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  mang đến cho người học làm rất lớn. Cơ hội này càng mở rộng hơn khi những năm gần đây ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có sự đầu tư lớn của các “ông hoàng’ như Vingroup,…

Tiềm năng to lớn là thế nhưng thời gian tới đây để thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa, những người đã tốt nghiệp Trung cấp bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Y Dược thì mới đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Năm 2018, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có cơ hội nâng cao bằng cấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nới lỏng điều kiện xét tuyển, cho phép các đối tượng được Liên thông chéo ngành chỉ cần đáp ứng được yêu cầu chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không?

Nếu như những năm trước đây, quy chế tuyển sinh Liên thông quy định sinh viên chỉ được Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã quy định sinh viên có thể Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  học tại Hà Nội với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch như Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Hộ sinh,…Qua đây có thể thấy, bạn hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường hợp sinh viên muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chéo ngành từ Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, …thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Như vậy, những người muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là có thể thực hiện được ước mơ của mình, Năm 2018 để tạo điều kiện cho tất cả đối tượng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không giới hạn độ tuổi – Tiến sĩ Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng tương đương với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sinh viên có thể đăng ký học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi chuẩn bị xong gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên