Học văn bằng 2 Dược ở đâu uy tín và chất lượng?

Rất nhiều bạn muốn học văn bằng 2 dược để bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp của mình nhưng lại không biết lựa chọn học văn bằng 2 Dược ở đâu uy tín chất lượng.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu? 

Lợi ích của học văn bằng 2 dược

Rất nhiều bạn mặc dù đã có một bằng cao đẳng/ đại học rồi nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 dược vì những lợi ích sau:

Thứ nhất là gia tăng cơ hội việc làm cũng như bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân.
Thứ hai tiếp nối niềm đam mê với công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng nếu như trước đây vì một vài lý do khách quan mà bỏ lỡ.
Thứ ba học văn bằng 2 dược để có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như người thân tốt hơn.
Ngoài ra, khi học thêm văn bằng 2 bạn sẽ có cái nhìn tổng thể, rộng lớn hơn, có thêm nhiều mối quan hệ từ việc đi học thêm một chuyên ngành nữa.

Sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại siêu thị thuốc việt, hay tự mở quầy thuốc để kinh doanh có thêm thu nhập

Những lợi ích tuyệt vời này có thể không đến ngay, nhưng sẽ thật bất ngờ và thú vị khi bạn khám phá và kết nối suốt con đường phát triển sự nghiệp của mình. Vậy ngại gì mà không học thêm văn bằng 2 dược nào!

Học văn bằng 2 dược ở đâu uy tín chất lượng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Y dược uy tín, chất lượng để học văn bằng 2 dược thì trường cao đẳng Y dược Sài Gòn chính là lựa chọn dành cho bạn. Đây được xem là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực Y dược hàng đầu được Bộ y tế đánh giá cao.

Khi học tập văn bằng 2 Dược tại trường cao đẳng Y dược Sài Gòn bạn sẽ trải nghiệm được những sự khác biệt sau:

Thứ nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn đã đi làm có thể theo học, trường đào tạo văn bằng 2 vào khung giờ ngoài hành chính nên các bạn hoàn toàn có thể đi học mà không bị ảnh hưởng đến công việc của mình.
Thứ hai là chương trình đào tạo khoa học để cho sinh viên có sự cọ xát thực tế nhiều ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, nhà trường đã dành ra 70% học phần để đào tạo những môn thực hành.
Thứ ba, khi học tập tại nhà trường, các bạn sẽ được học tại các phòng học học về các loại thuốc tân dượcthực phẩm chức năng, phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn.
Thứ tư là được học tập với các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y và giàu tâm huyết, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc.
Thứ năm là ức học phí ưu đãi, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, 800.000 đồng/ tháng, đóng theo kỳ (5 tháng/ kỳ).
Để khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách an sinh tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng theo mô hình bệnh viện - trường

Đào tạo Dược sĩ chất lượng theo mô hình bệnh viện – trường 

Điều kiện học văn bằng 2 Dược

Để học văn bằng 2 dược tại cao đẳng dược TPHCM bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện:

– Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

– Đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng/ đại học được đăng ký dự tuyển học bằng cao đẳng/ đại học thứ hai.

– Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.

– Đạt yêu cầu tuyển sinh theo qui định của trường.
Để theo học Văn bằng 2 dược tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, bạn cần chuẩn bị hồ nộp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295