Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nên hay không nên?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên hay không nên đang là băn khoăn của rất nhiều thí sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nên hay không nên?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nên hay không nên?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học HOT nhất hiện nay

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, Vật lý Phục hồi chức năng hay còn gọi là Vật lý trị liệu là một chuyên ngành kỹ thuật lâm sàng trong Y học, có tác dụng phục hồi chức năng của một số cơ quan trong cơ thể người nhưng không sử dụng thuốc tác động trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân. Đây được xem là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp người bị khuyết tật bẩm sinh hoặc bị tai nạn phục hồi lại những khả năng ban đầu của cơ thể trước khi mắc bệnh.

 Để đạt hiệu quả tốt nhất thì quá trình thực hiện kỹ thuật Vật lý trị liệu cho bệnh nhân cần được thực hiện bởi những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có kiến thức vững vàng và thành thạo quy trình điều trị bằng Vật lý trị liệu, đồng thời có khả năng phản ứng nhanh nhạy, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân để đưa ra những bài tập phù hợp nhằm giúp quá trình phục hồi cho người bệnh tiến triển nhanh chóng và tốt hơn. Chính vì có tiềm năng công việc lớn nên hiện nay nhiều bạn trẻ đang rơi vào cảnh thất nghiệp hoặc không hài lòng với công việc hiện tại đều có mong muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Ưu điểm chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hướng đi đúng đắn với thí sinh có ý định học thêm một Văn bằng khác để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Những thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với ngành học của mình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bởi các ưu điểm:

  • Chương trình đào tạo được giảm tải
  • Thời gian học ngắn, linh hoạt
  • Ra trường có việc làm ngay
  • Mức thu nhập khủng sau khi tốt nghiệp
  • Học phí tiết kiệm

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi với những thí sinh đảm bảo được điều kiện đã có một văn bằng từ cao đẳng trở lên.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Tùy theo trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Kết thúc thời gian học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nếu yêu thích công việc người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như mong muốn được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên