Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nên hay không nên?

Những năm gần đây, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trở nên quá quen thuộc thậm chí là thiết yếu. Vì thế việc tiếp tục ‘đèn sách’ thêm một Văn bằng thành xu hướng chung và mang nhiều lợi ích.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nên hay không nên?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nên hay không nên?

Ngành Vật lý trị liệu ngành học mũi nhọn trong sự phát triển xã hội

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành của y học lâm sàng, nằm thứ 3 trong chuỗi mắt xích của y học hiện đại gồm Phòng bệnh – Chữa bệnh – Phục hồi chức năng. Đây là phương pháp chữa bệnh sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý trị liệu nhằm giúp bệnh nhân khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh.

Các phương pháp vật lý trị liệu thường được áp dụng như nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, laser trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, châm cứu, quang trị liệu, siêu âm trị liệu, từ trị liệu, Oxy cao áp trị liệu… Những đối tượng áp dụng phương pháp điều trị Vật lý trị liệu PHCN bao gồm những người khuyết tật, người bị di chứng bại liệt sau tai nạn hoặc bị cứng khớp, cứng cơ sau phẫu thuật. Điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu PHCN giúp cho người bệnh nhanh chóng thích nghi, nâng cao sức khỏe và tái hòa nhập với cộng đồng – Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là hướng đi đúng đắn với thí sinh có ý định học thêm một Văn bằng khác để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Những thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với ngành học của mình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bởi các ưu điểm:

  • Chương trình đào tạo được giảm tải
  • Thời gian học ngắn, linh hoạt
  • Ra trường có việc làm ngay
  • Mức thu nhập khủng sau khi tốt nghiệp
  • Học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi với những thí sinh đảm bảo được điều kiện đã có một văn bằng từ cao đẳng trở lên.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Tùy theo trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Kết thúc thời gian học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Dễ nhận thấy từ thời gian học cho tới điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng khá đơn giản, phù hợp với những người muốn mở rộng cơ hội việc làm ở một chuyên ngành mới.

Nếu yêu thích công việc người kỹ thuật viên cũng như mong muốn được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên