Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để nói không với thất nghiệp

Nếu lựa chọn về công việc ban đầu khiến các thí sinh không thể có một công việc ổn định thì các thí sinh có thể xoay đầu chuyển hướng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để nói không với tình trạng thất nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để nói không với thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để nói không với thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để nói không với thất nghiệp

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, để tránh nguy cơ thất nghiệp trong thời buổi hiện nay thì việc sở hữu thêm một văn bằng phù hợp với xu thế thời cuộc là một việc làm đúng đắn và cần thiết. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là một sự đầu tư sáng suốt nhất.

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục khuyến cáo, ngành học vàng mà các thí sinh nên quan tâm đó là khối ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh,…. Bởi hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Y Dược luôn bị đánh giá là quả mỏng và yếu trước tình trạng thăm khám, kiểm tra sức khỏe của người dân ngày càng cao.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh thì không còn gì phải bàn cãi. Công việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé do những nữ Hộ sinh thực hiện có vai trò vô cùng quan trọng với tất cả phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai. Sinh con vừa là trách nhiệm cũng vừa là công việc thiêng liêng của mỗi cặp vợ chồng cần phải thực hiện, để quá trình 9 tháng 10 ngày diễn ra thuận lợi, không thể thiếu vai trò đồng hành của các Nữ Hộ sinh.

Đây cũng chính là những lý do giải thích vì sao nhiều người trẻ chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chứ không phải là một ngành nghề khác trong thời buổi kinh tế đang dần bị bão hòa như ngày nay.

Thông tin tuyển sinh mới nhất về Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thông tin tuyển sinh mới nhất về Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thông tin tuyển sinh mới nhất về Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Văn bằng 2 là hình thức học chỉ dành cho những người đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành. Vì thế hình thức đào tạo này đa phần phù hợp với những người đã đi làm hoặc đang loay hoay khi không tìm được công việc ưng ý cùng mức lương phù hợp với đúng chuyên môn mình theo học.

Theo đó thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi. Thời gian học từ 18 – 20 tháng tùy từng bằng cấp của người theo học. Đặc biệt nhằm tạo cơ hội cho thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà Trường đã bố trí thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Trước nhu cầu phát triển ngành nghề trong xã hội ngày càng tăng cao thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được đánh giá là một bước đi đúng đắn, có chiến lược và tầm nhìn xa đối với những cử nhân có trình độ cao, mở rộng cơ hội phát triển việc làm ngành Y sau này. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocdienbien.info