Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để có việc nhẹ, lương cao

Chuyên ngành Hộ sinh là “mảnh đất màu mỡ” cho các bạn trẻ với việc “khủng”, lương cao, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho số lượng sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tăng nhanh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để có việc nhẹ, lương cao

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để có việc nhẹ, lương cao

Ngành Hộ sinh có việc khủng lương cao cỡ nào?

Nữ hộ sinh là những người chuyên chăm sóc thai kỳ và sức khỏe phụ nữ nói chung, cùng với bác sĩ sản khoa tạo ra hệ thống hoàn chỉnh bảo vệ sức khỏe phụ nữ ngay từ khi dậy thì đến sau mãn kinh. Trong bối cảnh các em bé chào đời ngày một tăng, nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ sinh sản tốt nhất được cặp vợ chồng đầu tư quan tâm, thì nhân lực ngành Hộ sinh vẫn vô cùng khan hiếm. Một phần cũng bởi các cơ sở đào tạo chuyên ngành Hộ sinh không nhiều như các chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, đối với những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và bắt đầu làm quen với công việc các em sẽ được hưởng mức lương từ 6 – 7 triệu/ tháng, ngoài mức lương cứng các nữ Hộ sinh còn được nhận thêm từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Đối với những người có trình độ chuyên môn cao, thành thục kỹ năng thì mức lương này cũng vì thế mà tăng lên gấp nhiều lần. Dễ nhận thấy trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang bị bão hòa, dư thừa nguồn nhân lực thì ngành Hộ sinh chính là một điểm sáng cho các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhận thấy được những tiềm năng phát triển này của ngành Hộ sinh, rất nhiều thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không phải thí sinh nào cũng đủ điều kiện theo học tại Trường.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược do Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ Văn bằng 2 với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất để thí sinh có thể theo học tại Trường. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một chuyên ngành bất kỳ như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 .

Với thời gian đào tạo kéo dài từ 18 đến 20 tháng, trong quá trình học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc sức khỏe  trong quá trình mang thai, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này thí sinh đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh và mong muốn có công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những loại giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên