Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Y Dược nào?

Nếu đang loay hoay không biết nên chọn Trường Y Dược nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý giúp bạn trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Y Dược nào?

Để trở thành Điều dưỡng được người trong nghề công nhận, bệnh nhân yêu quý, tôn trọng,…không chỉ là nỗ lực của riêng bản thân cá nhân người Điều dưỡng trong việc trau dồi kỹ năng, vốn hiểu biết để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn mà còn phụ thuộc rất lớn vào môi trường học tập – nơi đào tạo ra những Dược sĩ tương lai. Một môi trường tốt khi người học được tiếp nhận nhiều nhất những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm phục vụ cho nghề nghiệp là những điều bạn có thể thấy được tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là một trong những Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã tạo dấu ấn khó phai mờ trong lòng những người đam mê với ngành Điều dưỡng khi đã giúp những bạn trẻ chưa định hướng được tương lai có thể sống và làm việc với đam mê. Nhờ việc đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã đào tạo từng thế hệ sinh viên trở thành những Điều dưỡng giỏi, đáp ứng nhu cầu của Nhà tuyển dụng.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng – đây không chỉ là nơi thăm khám của nhân dân mà còn là môi trường học tập lý tưởng của các sinh viên các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những điều kiện đặt ra, sinh viên có thể thực hành, thực tế song song với thời gian học tập lý thuyết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp không chỉ sâu y lý, giỏi y thuật mà còn vững y tâm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược, mỗi thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn đào tạo ngành Điều dưỡng dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội…giúp thí sinh nâng cao lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân.

Có thể nói ngành Điều dưỡng đem lại cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học cũng như giúp các bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nếu yêu thích và có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên