Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay dù đã có một văn bằng ở ngành khác với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khóa học dành cho đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở những chuyên ngành khác học chuyển đổi sang Ngành Dược.

Sinh viên khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được miễn những môn học cơ bản đã học ở văn bằng trước đó, nên sẽ chỉ tập trung học các môn chuyên ngành nên thời gian học Cao đẳng Dược Văn bằng thứ 2 hệ chính quy được rút ngắn chỉ còn từ 18 đến 20 tháng tuỳ theo nhóm ngành học của học viên đã học ở Trường CĐ – ĐH trước đây mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và tích luỹ đủ số tín chỉ của chương trình đào tạo chuẩn đầu ra Dược sỹ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Theo trang Cao đẳng Y Dược Điện Biên, sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay đang mở ra nhiều cơ hội việc làm khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các công ty Dược, Nhà thuốc ngày càng gia tăng. Do đó nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 – 20 tháng (Thời gian học là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN…, thời gian là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 800.000đ/tháng.

Khung thời gian học được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduocdienbien.info