Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian học rút ngắn cùng với mức học phí thấp, giảm bớt áp lực thời gian và chi phí học tập cho sinh viên.

Đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng

Theo nguồn tin từ trang Tin tức Y tế có thể thấy, ngành Xét nghiệm ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế hiện tại. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực Kỹ thuật xét nghiệm viên lại rơi vào tình trạng thiếu hụt không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, vì vậy việc làm về lĩnh vực này đang được rất quan tâm, Bộ y tế cũng đang khẩn trương nâng cao chỉ tiêu đầu vào cho các trường Cao đẳng và Đại học ngành Xét nghiệm. Vì vậy, đây là cơ hội cho những ai đam mê ngành Xét nghiệm và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có một tương lai tươi sáng hơn và việc làm ổn định hơn.

Trên địa bàn TPHCM, một trong những cơ sở được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y Dược uy tín và chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, thiết bị dụng cụ học tập chuẩn Bộ Y tế. Khi theo học tại Nhà trường, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan tới lĩnh vực ngành Xét nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Mức học phí ngành Kỹ thuật Xét nghiệm luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực sức khỏe khác bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại, thực hành đầy đủ, hóa chất đắt tiền…phục vụ quá trình học tập.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Văn bằng 2 chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những phương pháp và các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Do vậy, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là 940.000 đồng/tháng (1 học kỳ gồm 5 tháng).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những loại giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

  • Phiếu đăng ký đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 và 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sau khi hoàn thành đầy đủ thí sinh hãy nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Điện Biên