Học Liên thông để có được tấm bằng Cao đẳng Dược danh giá

Cơ hội vừa học, vừa làm mở ra nhiều kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bằng cấp phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa đã tạo là động lực khiến nhiều sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược.

Học Liên thông để có được tấm bằng Cao đẳng Dược danh giá

Học Liên thông để có được tấm bằng Cao đẳng Dược danh giá

Học Liên thông để có được tấm bằng Cao đẳng Dược danh giá

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, vì những yêu cầu khắt khe về công việc cũng như việc tuyển dụng nhân sự Bộ Y tế đưa ra thì việc dành thêm thời gian để nâng cao giá trị bằng cấp của mình là một điều cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các bạn trẻ, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội vào ngày cuối tuần để sinh viên có thể chủ động được thời gian.

Thậm chí những người đang đi làm cũng có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như kinh phí theo học trong nhiều năm. Tốt nghiệp chương trình học các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Đây là một bước đệm hoàn hảo giúp người học có được nhiều lợi ích cả về chuyên môn cũng như cơ hội thăng tiến sự nghiệp, trong thị trường lao động khốc liệt như hiện nay cũng không bị nhấn chìm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cùng nhiều nhóm ngành khác trong khối sức khỏe trong năm 2018 như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để đảm bảo tốt nhất cho chương trình học, cũng như đầu ra của sinh viên, ngoài việc đầu tư đầy đủ những thiết bị máy móc, kỹ thuật,… Nhà Trường còn có những chính sách khác liên quan để hỗ trợ việc học cho sinh viên khi theo học tại trường. Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng đối những người đã có bằng Trung cấp Dược sẽ gói gọn trong 1,3 năm. Với những học viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe ngoài ngành Dược sẽ phải học thêm 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi, sau đó bắt đầu học các môn chuyên ngành đan xen các buổi thực hành chuyên môn. Thời gian theo học hệ đào tạo này mọi người có thể linh hoạt lựa chọn, sắp xếp để phù hợp giữa công việc và theo học tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Do có có nhiều yếu tố thuận lợi cho người theo học cả về bằng cấp chuyên môn, cơ hội việc làm và thời gian học tập nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt nhất hiện nay. Nếu yêu thích môi trường học liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên