Hà Nội hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Không chỉ đáp ứng được các điều kiện xét tuyển mà thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng  Hộ sinh chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mỗi mùa tuyển sinh đến, có rất nhiều các câu hỏi được gửi đến ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một vài câu hỏi được thí sinh cũng như phụ huynh các em hỏi nhiều nhất phải kể đến đó là: Điều kiện xét tuyển, hồ sơ xét tuyển và địa chỉ tuyển sinh và thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu…. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin được giải đáp các thắc mắc này.

Câu trả lời này áp dụng cho tất cả các ngành thuộc hệ Cao đẳng Y Dược chính quy mà nhà trường đang đào tạo đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật ký trị liệu và phục hồi chức năng và Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy

Trước khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh thì thí sinh phải chắc chắn rằng mình nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện được đưa ra thì thí sinh mới làm tiếp các bước tiếp theo bao gồm hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao gồm:

 • Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể vượt qua được áp lực học tập.
 • Lý lịch của thí sinh phải rõ ràng, mình bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những quy định bắt buộc mà những thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh cũng như các ngành Y Dược trình độ Cao đẳng khác. Đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể làm bước tiếp theo chính là hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Những thí sinh học Cao đẳng Hộ sinh hay các ngành khác sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Đây là thời gian quy định chung của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đối với hệ cao đẳng các ngành Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi học xong chương trình, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên bậc cao hơn nếu đáp ứng được yêu cầu liên thông theo quy định.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo trang tin Cao đẳng Y Dược Điện Biên cung cấp, thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội phải đảm bảo được những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của năm 2018
 • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Sau khi chuẩn bị và hoàn thiện các thông tin bắt buộc có trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi hồ sơ phù hợp với bản thân sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại website của Trường.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn trực tiếp của nhà trường 02466.895.895 – 0926.895.895