Hà Nội học phí Cao đẳng Dược có đang là trở ngại của sinh viên không?

Cuộc sống xa nhà của sinh viên không chỉ là ngày một ngày hai mà là cả mấy năm ròng rã, gia đình luôn là sự lo lắng nhiều nhất, chính vì vậy mức học phí Cao đẳng Dược có đang là trở ngại của sinh viên không?

Hà Nội học phí Cao đẳng Dược có đang là trở ngại của sinh viên không?

Hà Nội học phí Cao đẳng Dược có đang là trở ngại của sinh viên không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Theo Cao đẳng Y Dược Điện Biên: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là Trường Cao đẳng đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược học nói riêng. Là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều thế hệ sinh viên của nhà trường. Để tiếp nối những ưu điểm đó nhà trường đã không ngừng nâng cao và phát triển, phát huy tốt những điểm mạnh của nhà trường để cho ra những Dược chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng để phục vụ thực hành, thí nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo cũng như khám chữa bệnh của nhân dân nhưng học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn giữ ở mức hợp lý. Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 có thể cao hơn nhưng chắc chắn rằng việc tăng học phí của Trường sẽ không quá cao so với năm trước đó và không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của sinh viên.

Theo tuyển sinh Y Dược: Ngoài tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,… như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp THPT

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
  • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.