Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An năm 2018 vừa mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai vừa nâng cao giá trị bằng cấp.

  • Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Long An năm 2018
  • Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Long An có dễ xin việc không?
  • Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Thất nghiệp vì không chọn đúng ngành nghề

Hiện nay tình trạng các cử nhân Đại học ra trường không tìm được việc làm hay không làm đúng ngành nghề khi theo học với mức lương ít ỏi. Nguyên nhân một phần là do không có “cơ cánh”, một phần người học không đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng nhưng phần lớn vẫn là chưa có sự định hướng cho những ngành học không có tiềm năng cho tương lai. Trước tình trạng này, nhiều nhiều bạn trẻ đã tìm cho mình một hướng đi mới bằng cách học thêm một văn bằng ở một ngành nghề đang có nhu cầu phát triển đó chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An.

Không phải ngẫu nhiên nhiều bạn trẻ lại chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An bởi đây là một ngành nghề đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực ở thành thị hay cả nông thôn. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân cũng ngày càng tăng lên. Vì vậy luôn cần một một nguồn nhân lực ngành Dược lớn để đáp ứng được nhu cầu trên. Chính vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Long An hay Văn bằng 2 Cao dang Duoc Tphcm được đánh giá là một lựa chọn sáng suốt, có tầm nhìn xa khi sinh viên có thể phát triển bản thân ở một ngành nghề mới.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu chất lượng?

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế chất lượng cao như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ…và trong số đó có Cao đẳng Y Dược Long An.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu chất lượng?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu chất lượng?

Nếu như đang tìm kiếm một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ vàng cho những ai đang có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 để được sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian ngắn nhất. Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Long An hệ Văn bằng 2 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên sẽ được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Vì đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An đều là những người đã đi làm hoặc có gia đình nên Nhà trường sẽ chủ động sắp xếp thời gian học cho các em vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Trong khoảng thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức ngành Dược thông qua những buổi thực hành tại phòng thì nghiệm hay bệnh viện Nhà trường. Mục đích giúp các em có thể nắm vững kiến thức thực tế, biết vận dụng những gì đã học vào trong công việc sau này. Khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay, các bạn có thể xin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào để đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau như nhân viên bán thuốc, trình dược viên, dược sĩ…

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh trên cả nước và trong đó có khu vực TPHCM với các chuyên ngành như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Tp HCM, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…. Vì thế khi yêu thích môi trường học tập tại Nhà trường cũng như có mong muốn “đổi đời” ở một ngành nghề phát triển như ngành Dược thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Y Dược Long An năm 2018