Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào? Câu hỏi được nhiều bạn thí sinh đang có mong muốn xét tuyển vào ngành Dược học băn khoăn.

  • Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm năm 2018?
  • Học Cao đẳng Dược TP HCM sự lựa chọn hoàn hảo của thí sinh
  • Cơ hội cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Theo quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Bộ cho phép các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên yêu thích lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo năm chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Xem thêm nhiều thông tin tại>>http://truongcaodangyduoctphcm.net/cao-dang-duoc/

Trong đó ngành Dược luôn tạo những sức hút nhất định mà Nhà trường đặc biệt quan tâm. Căn cứ theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/01/2018 đến tháng 12/2018, tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường.

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay từ bây giờ. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đồng thời thí sinh cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ. Với một ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Với thí sinh đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược thì công việc tiếp theo mà bạn cần làm chính là hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ cũng như đảm bảo điều kiện, thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường để Ban tuyển sinh làm việc và gửi thông báo đến bạn sớm nhất.

Nguồn: yduoclongan.info