Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2019

Ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng ngày được quan tâm hơn trong những gần đây. Vậy theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu Long An năm 2019 cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2019

Để giúp thí sinh nắm bắt rõ hơn về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Long An năm 2019, ban tư vấn tuyển sinh Y Dược xin được giải đáp như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Long An năm 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Long An như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Ngoài ra, thí sinh cũng cần có lý lịch trong sạch cũng như có sức khỏe tốt để theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Long An

Thời gian đào tạo tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Cao đẳng Y Dược Long An là 03năm. Sau khi hoàn thành chương trình học và hoàn thành khóa luận tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp nếu như thí sinh có nhu cầu.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, để đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo các chuyên ngành như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019

Thí sinh có nhu cầu học vật lý trị liệu Cao đẳng Long An năm 2019 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường.

Nguồn: yduoclongan.info