Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019 có cao không?

Trước những thông tin về chỉnh sửa, bổ sung quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ thì điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019 có cao hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019 có cao không?

Cập nhật thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019

Để giảm áp lực cho thí sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng 2019 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, miễn thi đầu vào. Theo đó, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT đã có cơ hội trúng tuyển và không cần quan tâm đến điểm chuẩn có cao hay không.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là 3 năm. Thí sinh sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, được trau dồi những kỹ nẵng mềm cần thiết phục vụ cho công việc. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn truyền cảm hứng cho sinh viên và nhiệt huyết với công việc.

Sau khi tốt nghiệp các bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành của Bộ. Như vậy để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là điều không hề khó đặc biệt đối với những bạn trẻ đam mê ngành Điều dưỡng.

Thông tin mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Long An 2019

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản đã tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn có học lực trung bình và những bạn không may mắn đậu đại học vẫn có cơ hội thực hiện ước mơ của mình mà không phải mất công chợ đợi 1 năm để thi ĐH. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần lưu ý tới mã ngành này. Bơi đây là thông tin quan trọng mà các bạn cần có trong phiếu đăng ký xét tuyển của mình.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Long An được coi là con đường dẫn đến thành công sớm cho các bạn trẻ theo đuổi ngành này. Đặc biêt, sau khi tốt nghiệp nhà trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm như ý.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Long An năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh y dược Long An thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2019 để các bạn chủ động nắm bắt chuẩn bị hồ sơ gửi về Trường theo đúng thời gian quy định. Thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2019).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018).

Nguồn: yduoclongan.info