Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội vào cuối tuần?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội vào cuối tuần?

Tôi đang muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng không biết ở Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào ngày cuối tuần hay không?

 • Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
 • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vào thứ 7, chủ nhật
 • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội vào cuối tuần?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội vào cuối tuần?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học cuối tuần

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành của y học lâm sàng, nằm thứ 3 trong chuỗi mắt xích của y học hiện đại gồm Phòng bệnh – Chữa bệnh – Phục hồi chức năng. Đây là phương pháp chữa bệnh sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý trị liệu nhằm giúp bệnh nhân khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh. Hiện tại, dù số lượng người theo học tại các trường Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày càng nhiều nhưng tình trạng thiếu hụt nhân lực vẫn diễn ra phổ biến. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong ngành này Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong năm 2018.

Để giúp các thí sinh có thể học thêm một văn bằng liên quan đến nhóm ngành sức khỏe mà không gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với thời gian học vô cùng linh hoạt, tạo thuận lợi cho thí sinh lựa chọn. Cụ thể, Nhà trường có hai khung giờ học như sau: Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Hà Nội –  Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường luôn coi trọng chất lượng đầu ra cho thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học cuối tuần

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
 • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Nếu như học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 3 năm, thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để làm việc tại các phòng khám cũng như Bệnh viện chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 gồm các loại giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Long An