Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội

Tôi đã có bằng Trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược, xin hỏi ở Hà Nội có địa chỉ nào có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật, hồ sơ đăng ký như thế nào?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội  

Ngành Dược hiện nay là ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn do nhiều công ty Dược phẩm trong và ngoài nước đang đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Theo tin tức Y tế dự báo trong tương lai, nhu cầu về tuyển dụng Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược nói chung tăng cao, đòi hỏi các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung nguồn lực nhanh chóng nhất là trong giai đoạn khan hiếm nguồn lực Dược sĩ Cao đẳng như hiện nay.

Đặc biệt Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần chủ động học tập liên thông lên trình độ Cao hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại đổi mới.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 và Chủ nhật tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược của những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính (học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.

Như vậy bạn có thể yên tâm đăng ký học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội hiện nay đào tạo chuẩn theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất, nội dung bám chặt thực tế nhờ quá trình thực hành thực tế tại phòng thực hành của Trường cũng như Bệnh viện, công ty Dược phẩm liên kết với Trường. Nhờ những buổi học thực tế cùng việc trau dồi kiến thức chuyên môn mà sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược có được những thức kĩ năng Dược, kĩ năng dược lâm sàng, quản lý dược, bào chế dược.

Ngoài ra hệ chính quy và hệ liên thông, trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật dành cho những người có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược.

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu có) đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Y Dược Điện Biên.