Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu và PHCN là ngành học có tính ứng dụng cao, chữa bệnh bằng việc sử dụng các tác nhân vật lý giúp hồi phục khả năng vận động của con người sau các chấn thương, tai nạn mà không dùng đến thuốc.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu ra đời giúp bệnh nhân dần dần phục hồi lại các cơ quan chức năng, giúp giảm thiểu tình trạng chăm sóc người tàn tật, giúp người tàn tật có thể hòa nhập lại với cộng đồng. Từ khi ra đời, ngành Vật lý trị liệu mang đến nhiều hy vọng cho những con người mắc những căn bệnh tưởng chừng như không thể chữa được, giúp con người nhanh chóng có thể thực hiện các chức năng của cơ thể một cách dễ dàng. Ngoài ra, ngành này còn dựa vào những kỹ thuật như: xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng những kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Theo Tin tức Y Dược Điện Biên, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng gia tăng, sinh viên học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện, các phòng khám tư nhân…

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu theo học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng từ 18 – 20 tháng. Học phí thu theo kỳ 5 tháng một lần. Thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn của trường để được tư vấn chính xác mức học phí.

Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại Hà Nội.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học.
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng với bằng Cao đẳng/ Đại học.
  • 1 bản sao giấy khai sinh.
  • 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduocdienbien.info.