Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước, tạo điều kiện học tập trong môi trường tốt cho đông đảo đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường đào tạo nhân lực Y tế Quốc gia, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó. Hiện Nhà trường có khá nhiều cơ sở trải dài khắp các miền trên đất nước. Trong năm 2018, tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho những cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược trên cả nước.

Trong gần 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur được phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đầu ra đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế, có thương hiệu, uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược và là địa chỉ tin tưởng để có thể trao gửi ước mơ. Đặc biệt với mong muốn chuẩn hóa trình độ Cao đẳng theo yêu cầu thông tư 26 và 27 Bộ Y tế đối với những cán bộ Trung cấp Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng số 1 để chọn lựa.

Ngay từ khi thành lập, tôn chỉ mục đích của Trường là đào tạo cán bộ Y Dược có trình độ chuyên môn cao, tâm y lớn nên chương trình đào tạo tại Trường luôn đổi mới và gắn liền với tình hình thực tế. Các bài học lý thuyết đều được thực hành, thực tế tại bệnh viện, phòng thí nghiệm trực thuộc Nhà trường. Đặc biệt với chương trình Liên thông mang ý nghĩa nâng cao trình độ thì Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hoàn hảo để bạn có trình độ chuyên môn cao và một tấm bằng đẹp.

Nhờ việc chuẩn bị bài bản, xác định được mục tiêu đào tạo đúng đắn ngay từ đầu nên sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông và nhận tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy để tìm được cho mình công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Điều này cũng trở thành nguồn động lực để Nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện truyền thống đào tạo sinh viên Giỏi Y thuật – Giàu Y đức, ra trường có việc làm và làm ngay được việc.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ là cơ hội để bạn nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là cơ hội để có thể gắn bó và phát triển từ chính con đường bản thân lựa chọn. Tuy nhiên thí sinh cần nhớ đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 nếu muốn tuyển sinh. Cụ thể:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Y Dược như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học theo quy định.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đồng thời thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định với những giấy tờ không thể thiếu sót như:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018.
 • 02 bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo đã công chứng bằng THPT.
 • 01 bản photo đã công chứng giấy chứng minh thư nhân dân.
 • 02 bản photo đã công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về mặt thủ tục, hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Điện Biên