Đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược

Việc học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội việc làm cũng như đáp ứng được nhu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế.

Đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược

Đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo ước tính số lượng nguồn nhân lực ngành Dược cần phải tăng gấp đôi so với hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những bạn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tìm được một công việc ổn định và phù hợp – Ông Hoàng Đức Thắng trưởng phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế

Theo những thông tin tuyển sinh ngành Y Dược, Quy định từ phía Bộ Y tế cho biết từ năm 2020 trở đi, toàn bộ các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, phòng khám sẽ không nhận cán bộ có trình độ Trung cấp, chính vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ đáp ứng được quy định này của Bộ đưa ra.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với khung thời gian đào tạo linh hoạt, với chi phí thấp nhất có thể cho sinh viên. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất được ban hành năm 2017, cũng như quy chế tuyển sinh của trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nếu thí sinh đó đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Đối với những thí sinh tiến hành Liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp, chứng chỉ sẽ được đào tạo trong 3 tháng. Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa,…  Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 1,3 năm với khung chương trình học bám sát với giáo trình của Bộ. Khung thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho các thí sinh vừa tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược, vừa có thể đi làm. Hơn nữa, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt Nhà trường có bệnh viện riêng để cho thí sinh thực hành, thực tế.

Ngoài ra sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết của một Dược sĩ giỏi như kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp… để trở thành một Kỹ thuật viên giỏi.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên