Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 đào tạo vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, hiện nay phần lớn các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật Y, Dược đang làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2012 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng. Trước chủ trương này thì các cán bộ ngành Y tế nói chung và các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Trung cấp nói riêng cần chủ động học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là hình thức học dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học liên thông lên trình độ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Trước lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược ngày càng đến gần thì học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết – Ông Hoàng Đức Thắng trưởng phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của trường có ưu điểm là không rườm rà, máy móc mà chú trọng thực hành, chương trình bám sát với thực tế, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành khi đi làm việc thực tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường luôn được trang bị đầy đủ giúp sinh viên được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Liên thông Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM vào Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thi tuyển với 3 môn là: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển không quá khắt khe, nội dung thi chủ yếu là những kiến thức ở mức độ cơ bản để kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng.

Điều kiện đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 1,3 năm, đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng để học chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị tương đương tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo quy định.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2018, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.21

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên