Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ nhân lực Y tế.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 học thứ 7 và Chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 học thứ 7 và Chủ nhật

Điều dưỡng là ngành đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống y tế. Điều dưỡng viên chính là người làm cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, thực hiện nhiệm vụ chăm sóc cho người bệnh từ khi vào viện cho đến khi phục hồi. Thế nhưng, nhân lực của ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất khan hiếm và chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, theo đó các bệnh viện, cơ sở y tế công lập từ năm 2021 trở đi sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên có trình độ Trung cấp. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải học lên Liên thông Cao đẳng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 học thứ 7 và Chủ nhật

Cao đẳng Y Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên dành cho những người muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Nhà trường có mở các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Thời gian đào tạo là 1,3 năm áp dụng với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian là 18 tháng áp dụng với những thí sinh liên thông trái ngành.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên học Thứ 7 Chủ nhật

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị đầy hồ sơ thi tuyển mà Nhà trường đã quy định. Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên hệ Liên thông năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: Y Dược Điện Biên tuyển sinh 2019