Dành Cả tuổi thanh xuân để nâng cao tay nghề Điều Dưỡng

Trước nhu cầu cải thiện bằng cấp ngành Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa  nhân lực ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Dành Cả tuổi thanh xuân để nâng cao tay nghề Điều Dưỡng

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội Năm 2018

Vai trò của người Điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế

Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các cơ sở chăm sóc sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hiện nay, ngành Điều dưỡng dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu với con người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, đặc biệt những quốc gia đang phát triển như Việt Nam.

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt nam hiện nay thiếu trầm trọng. Vì thế tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội việc làm của người học thực sự rất cao. Công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là : tiếp đón người bệnh, thực hiện các kỹ năng chăm sóc người bệnh, phụ giúp các bác sĩ trong quá trình khám bệnh, người cổ vũ tinh thần cho bệnh nhân, tham gia tư vấn sức khỏe cho người bệnh, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến lúc phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Điều kiện đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Dành Cả tuổi thanh xuân để nâng cao tay nghề Điều Dưỡng

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện được mở rộng 

Theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành ( đối với những trường hợp học trái ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian học chuyển đổi ngành là 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của nhà nước.

Thời gian đào tạo có ảnh hưởng đến công việc hiện tại của thí sinh không?

Để tạo điều kiện cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp

 đào tạo linh hoạt vào các buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày vào 2 ngày cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật), tạo thêm các khung giờ để người học có thể sắp xếp.Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể liên thông lên Đại học hoặc phát triển theo định hướng công việc của bản thân.

Ngoài chương trình đào tạo liên thông, thí sinh cũng có thể thao khảo thêm các chương trình đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… tạo cơ hội cho các thí sinh có niềm đam mê với khối ngành Y Dược có thể đăng ký và nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường.

Việt Nong – yduocdienbien.info