Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu do nhu cầu lớn của xã hội

Nhu cầu nhân lực ngành Vật lý trị liệu  phục hồi chức năng chính là điểm hấp dẫn lượng lớn thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu do nhu cầu lớn của xã hội

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu do nhu cầu lớn của xã hội

Nhu cầu nhân lực lớn trong ngành Vật lý trị liệu  phục hồi chức năng

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, số sinh viên được đào tạo bài bản về ngành Vật lý trị liệu  phục hồi chức năng vẫn còn rất ít, chưa đáp ứng đủ thực tế nhu cầu nhân lực ngành này. Trong thời buổi kinh tế thị trường, phần lớn sinh viên có xu hướng chạy theo các ngành kinh tế, các ngành mang tính chất thời cuộc, mà quên mất rằng xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng, đẩy nhu cầu nhân lực ngành Vật lý trị liệu  phục hồi chức năng cũng tăng không kém.

Thực tế cho thấy, rất nhiều sinh viên, cử nhân, thạc sĩ ra trường thất nghiệp, và con số này ngày càng đáng báo động. Điều đáng nói là không phải họ không có năng lực, mà cái chính là họ đã nhìn vào cái lợi trước mắt, không suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng khi đăng ký chọn ngành học. Nhưng nếu đem số lượng sinh viên ngành Dược ra so sánh với số lượng sinh viên các ngành khác quả là một sự thống kê kệch cỡm. Bởi vậy, đa số sinh viên ngành Vật lý trị liệu  phục hồi chức năng đều có việc làm ngay sau khi ra trường, và gần như không có tình trạng thất nghiệp – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Không ít sinh viên, thạc sĩ tốt nghiệp các ngành khác đã đến với ngành Vật lý trị liệu bằng con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hoặc Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và điều đáng ngạc nhiên là phần lớn thí sinh coi Cao đẳng Vật lý trị liệu là tấm bằng phụ của mình thì lại có công việc ổn định bằng chính tấm bằng ấy và tấm bằng đầu tiên kia đã trở thành tấm bằng phụ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu do nhu cầu lớn của xã hội

Đứng trước thực tại nhu cầu nhân lực lớn ngành Vật lý trị liệu, không ít thí sinh đã đăng ký theo học tại các Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín trên địa bàn toàn quốc. Có một sự gợi ý nho nhỏ cho các bạn đam mê ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và muốn tìm một Trường Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng đã được khẳng định thì hãy đăng ký để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các Trường đại học lớn, các trang thiết bị phòng thực hành đầy đủ, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng là những gì nhà trường có và chắc chắn đó cũng là một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tương lai cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên