Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện đơn giản

Tạo điều kiện học tập để nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho đông đảo thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh đăng ký.

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng lên thì vai trò của người Điều dưỡng đóng một vai trò là không thể thiếu được trong hệ thống Y tế. Thế nhưng hiện nay, nhân lực ngành Điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Do đó, đây sẽ là lợi thế cho những bạn có ý định học ngành Điều dưỡng nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 nói riêng có thêm cơ hội việc làm mở rộng.

Nắm bắt được nhu cầu đó – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản: chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có đủ sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch. Đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp.

Theo học tại Y dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập theo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ y tế với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược cho nên sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Một yếu tố không thể thiếu làm nên thương hiệu của trường Cao đẳng Y dược Pasteur có bệnh viện riêng tại TPHCM nơi sinh viên có thể thực hành để hoàn thiện kiến thức và nâng cao tay nghề và đây cũng là số ít các trường đào tạo Y dược tại TPHCM đảm bảo được điều này.

Thời gian đào tạo Điều dưỡng viên hệ liên thông Cao đẳng

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn hạn hơn rất nhiều so với hệ chính quy chỉ với 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong thời gian đào tạo trên sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng chuẩn của Bộ Lao động thương binh và xã hội quy định, có thể liên thông lên bậc Đại học nếu có nhu cầu tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân lẫn bằng cấp.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Hoàn thành hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bước cuối cùng để thí sinh có thể trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì vậy, để đăng ký học tại trường thí sinh cần đảm bảo cho bản thân có 1 bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Y dược hệ đào tạo Liên thông theo mẫu của nhà trường (thí sinh có thể bổ sung sau trực tiếp tại trường).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ sau khi hoàn thành xong có thể gửi về địa chỉ của nhà trường trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Điện Biên