Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đang thất nghiệp?

Sau khi ra trường, thất bại trước công cuộc tìm việc quá gian truân, nhiều tân cử nhân đã tiếp tục học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để mở rộng cơ hội tại một ngành nghề tiềm năng.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đang thất nghiệp?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đang thất nghiệp?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh giúp người học mở rộng cơ hội việc làm

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ở nước ta hiện nay tỷ lệ thất khá cao, cử nhân đại học bị dư thừa so với nhu cầu của thị trường lao động. Do vậy rất nhiều người có bằng cấp nhưng phải chuyển sang làm trái nghề hoặc đi làm công nhân, bán hàng, xe ôm…Ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đang là ngành thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp ngành khác mà chưa xin được việc làm bởi cơ hội việc làm cũng như môi trường công việc. Là một người phụ nữ, nếu đã tốt nghiệp ngành khác mà chưa xin được việc làm đúng nghề bạn nên học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thay vì an phận chọn những công việc chân tay, hay không có sự ổn định trong tương lai.

Thời gian học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được gói gọn trong khoảng thời gian từ 18 tới 20 tháng, tùy thuộc vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Nhằm đảm bảo công việc cũng như không bị ảnh hưởng quỹ thời gian cá nhân, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được bố trí vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật.

Trong thời gian học tại trường, sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được theo học đầy đủ các môn chuyên ngành đảm bảo sau khi kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn tại một ngành nghề mới. Do có chương trình học chất lượng và đảm bảo theo quy định của Bộ nên sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đầu vào không khó

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đầu vào không khó

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đầu vào không khó

Nếu ở bậc Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ bản và chuyên ngành thì ở bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Điều kiện xét tuyển thẳng là các em đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và chuyển đổi ngành nghề của nhiều thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên