Có nên học ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 không?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 nhưng đang rất phân vân không biết có nên đi học hay không và học ở trường nào?

Có nên học ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 không?

Có nên học ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 không?

Có nên học ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 không?

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, cuộc sống của con người ngày càng phát triển vì thế vấn đề sức khỏe cũng được quan tâm nhiều hơn. Chất lượng của đội ngũ cán bộ ngành y tế nói chung và Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng được nâng cao. Ngành và Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang trở thành một ngành quan trọng, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe cũng như các chức năng vận động đã mất vô cùng hiệu quả.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, xét trên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện nay thì số lượng nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đơn giản hơn đó là nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nước ta đang bị thiếu hụt Vì thế, với những bạn có lực học chưa tốt lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vô cùng sáng suốt.

Học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Để được học tập trong môi trường Đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì bạn phải có mức điểm xét tuyển đầu vào tương đối cao, còn đối với hệ Cao đẳng với phương thức cũng như điều kiện xét tuyển chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng hơn cũng là cơ hội để các thí sinh có thể thực hiện những ước mơ của mình.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Cao đẳng Dược hệ chính quy,…tại Trường thí sinh không cần phải băn khoăn ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng lấy bao nhiêu điểm? Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng như thế nào? Bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là môi trường tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể phát triển bản thân mình. Chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT bạn có thể dành được cơ hội được trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội trong năm 2019. Để tạo cho thí sinh có nhiều cơ hội học tập hơn, nhà trường chỉ áp dụng một điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng duy nhất là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Trường tuyển sinh tấtcả các thí sinh là công dân Việt Nam; không phân biệt dân tộc, vùng miền; không phân biệt giới tính; không phân biệt tôn giáo; không phân biệt độ tuổi… chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên đều có thể tham gia xét tuyển.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm 4 mã ngành khác, đây đều là những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong tương lai mà các thí sinh có thể tham khảo:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Hộ Sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên