Có nên học liên thông Cao Đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018?

Nếu muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp chuyên khoa Xét nghiệm hệ Trung cấp thì đào tạo liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là chọn lựa đáng thử!

Vì sao phải học liên thông cao đẳng Xét nghiệm?

Liên thông cao đẳng Xét nghiệm không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên ngành, Khả năng hành nghề thực tiễn và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức từ bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp mà còn giúp bạn nâng cao giá trị của bản thân, có vị trí vững vàng hơn trong ngành, trong xã hội nhờ tấm bằng CĐ Y Dược sau khi rời ghế trường. Nhờ có tấm bằng với khả năng học vấn cao, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn, có với các cơ hội phát triển khi chính thức bước chân vào một bệnh viện, phòng khám hay tập đoàn liên quan đến lĩnh vực Y Dược.

khác biệt trong quá trình nâng cao chuẩn hóa trình độ cán Bộ y tế theo quy định, chỉ một thời gian nữa tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên Toàn quốc sẽ ngưng nhận Dược sĩ, y sĩ đa khoa, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, kỹ thuật viện xét nghiệm,… Ở trình độ Trung cấp. Do đó để có thể tiếp tục hành nghề, tiếp tục hành nghề quy trình mà thật ra mình yêu thích thì đào tạo liên thông CĐ Y Dược chính là điều mà những thí sinh đặc thù chú ý.

Sau khi có tấm bằng Cao đằng Xét nghiệm trong tay, cơ hội tăng lương cũng như có một công việc, vị trí yêu thích xa vời. Đây cũng là cơ hội cho những bạn trẻ đang ở trình độ Trung cấp Y Dược có ý muốn nâng cao kiến thức, khả năng.

Địa chỉ học liên thông CĐ Xét nghiệm tốt nhất?

Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018 hứa hẹn là địa chỉ sáng trong danh sách các trường đào tại chuyên môn Xét nghiệm trên Cả Nước, giúp thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể bắt tay luôn vào quá trình, nhận được những phân tích tích cực từ những nhà tuyển dụng do không tốn quá nhiều thời giờ trong quá trình dạy học tại bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp,…

Đặt mục tiêu lấy “chất lượng hành nghề hàng đầu” vì thế nên CĐ Y Dược TPHCM luôn chú trọng trong công tác đào tạo, tuyển dụng những giảng viên ưu tú, có với nhiều năm kinh nghiệm trong Dạy học cũng như làm nhiệm vụ tại những bệnh viện lớn trên Toàn quốc.

Thời giờ liên thông CĐ Xét nghiệm TPHCM là 1,5 năm ngoài giờ hành chính vào những buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 hay chủ nhật. Khác biệt với mô hình đào tạo lý thuyết đi liền thực hành, Viện – Trường sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát với thực tiễn, tự rút Kinh nghiệm cho chính bản thân và tránh bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc Hiện tại.

Xem thêm: học phí văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, nhà trường còn có phòng ban hỗ trợ quá trình tạo điều kiện cho sinh viên, giúp sinh viên tìm được ngành thích hợp với bản thân. Đây chính là những điều kiện thuận lợi mà thật ra chỉ sinh CĐ Y Dược TPHCM mới có được.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học CĐ Xét nghiệm thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược năm 2018 về Văn phòng tuyển sinh của Trường với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu (đối Đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành dạy học đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, hiện tại sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ những kiến thức chẳn hạn như Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường sẽ thông báo sớm đến thí sinh ngay sau khi xác nhận Hiệu quả. Chúc bạn thành công!