Có nên chọn Cao đẳng Dược để bắt đầu con đường tương lai ?

Cho đến hiện tại thì trong thực tế có rất nhiều bạn băn khoăn và cho rằng học Cao đẳng Dược chỉ đến bán thuốc. Tuy nhiên rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược đã có rất nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình nhiều công việc khác nhau.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Có nên chọn Cao đẳng Dược để bắt đầu con đường tương lai ?

Cao Đẳng Dược đòi hỏi cao ở người học

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn, Y Dược đang ngày càng chiếm lĩnh một vị thế quan trọng trong đời sống xã hội. Điều này cũng là lý do khiến cho nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học Cao đẳng Dược Hà Nội để bước đến tương lai.

Tuy nhiên, với yêu cầu nghề nghiệp liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người, ngành Dược đòi hỏi người có tâm và có kiến thức, mỗi sinh viên khi bước vào học ngành Dược đòi hỏi phải có tính kiên nhẫn, tinh thần  học hỏi và có trách nhiệm với nghề nghiệp của mình.

Ngành Dược lại càng đòi hỏi cao hơn khi một chế phẩm được tạo ra bắt buộc phải có tính đều phải thực hiện theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tỉ mỉ, chính xác từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, đóng gói, đến quá trình kiểm định, quản lý chất lượng. Tất cả mọi công đoạn đều phải được bộ phận chuyên môn ngành giám sát chặt chẽ, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ một sai sót nào.

Hiểu rõ điều này, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình đào tạo với đội ngũ giảng viên giỏi và có kinh nghiệm cùng với giáo án dạy tiên tiến và hiệu quả đảm bảo cho đội ngũ sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có thể nắm vững kiến thức để làm việc ngay.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ làm những công việc gì?

Cao Đẳng Dược đòi hỏi cao ở người học

Học Cao Đẳng Dược sẽ làm gì trong tương lai ?

Đa số các bạn sinh viên khi bước vào học ngành Dược sẽ nghĩ rằng mình sẽ mở một tiệm thuốc hoặc làm việc trong quầy thuốc. Tuy nhiên với tấm bằng Cao đẳng Dược, người học sẽ có thể tìm kiếm một công việc đa dạng hơn. Theo thống kê của Bộ lao động thương binh và xã hội cho biết

Các công việc có thể thỏa theo mong muốn của các bạn:

  • Nếu bạn muốn trở thành một Trình dược viên – Nhân viên Marketing thuốc thì có thế làm công việc tư vấn, giới thiệu thuốc mới cho Bác sĩ ở các cơ sở y tế khám chữa bệnh như bệnh viện, trung tâm y tế
  • Nếu bạn muốn làm dược sĩ thì có thể làm ở các Nhà thuốc tư nhân hay nhà thuốc trong hệ thống y tế, lúc đó bạn sẽ trực tiếp tư vấn cách sử dụng thuốc cho từng người bệnh cụ thể, trường hợp Dược sĩ lâm sàng có thể tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị bệnh.
  • Nếu bạn muốn là người đầu tiên nhìn thấy những viên thuốc mới toanh vừa được đóng gói, bạn có thể làm việc ở các công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm,…
  • Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc ở các cơ quan nhà nước về quản lý dược, kiểm định chất lượng,…

Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn mong muốn trở thành một người Dược sĩ với tấm bằng Cao đẳng Y Dược thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nộp hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduocdienbien.info