Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu? Cao hay thấp là điều mà nhiều thí sinh đang mong muốn được giải đáp nhanh chóng.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh được cấp bằng gì?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu học phần môn cũng như điểm số thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu đúng với chuyên ngành học. Bằng sẽ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đúng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc tại các cơ quan Y tế từ Trung Ương đến các tỉnh địa phương.

Theo đó, giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm Cao đẳng Vật lý trị liệu. Từ đây, các thí sinh có thể sử dụng thành quả của mình trên tấm bằng để đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên  chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Thời gian các thí sinh được cấp bằng là sau 30 ngày tính từ thời điểm kết thúc môn thi cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2018 với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Theo đó, Bộ cũng đưa ra chỉ thị cho các Trường đào tạo được xây dựng đề án tuyển sinh cho năm học cũng như đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường đáp ứng giảng dạy cho bao nhiêu thí sinh theo học. Năm 2018, Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mà để các thí sinh sẽ có cơ hội chuyển đổi ngành nghề phù hợp hơn, tìm kiếm được nhiều cơ hội trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên