Chỉ tiêu xét tuyển Cao Đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Cập nhật kiến thức về chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 sẽ giúp thí sinh chủ động trong vấn đề nộp hồ sơ tuyển sinh tại Trường.

Chỉ tiêu ứng tuyển cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 bao nhiêu? Điều kiện tuyển sinh CĐ Dược như thế nào?… Cùng vô vàn câu hỏi được gửi đến từ những thí sinh. Tuy vậy nhưng chỉ tiêu xét tuyển luôn nhận được sự chú tâm lớn khi chúng có thể trao tặng cũng có thể cướp đi cơ hội được học tập của những đối tượng tuyển sinh.

đặc biệt với ngành chuyên khoa HOT như ngành Dược thì chỉ tiêu lại trở thành vấn đề gây áp lực không nhỏ đến các thí sinh. Sức hút lớn, cơ hội chuyên khoa nghiệp cao cùng mức lương hấp dẫn đã giúp ngành Hộ sinh lọt vào top những nghề chuyên khoa không bao giờ thất nghiệp, cuốn hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển. Đây sẽ là một trong các lý do khiến với các thí sinh đăng ký tuyển sinh chuyên khoa Hộ sinh đại học luôn trong mối lo sợ bị trượt do chỉ tiêu ứng tuyển thấp trong khi Số điểm chuẩn lại cao.

Trước các nguy cơ bị loại khỏi vòng tuyển sinh, nhiều bạn đã chọn quy định an toàn khi đăng ký tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Tuy vậy nhưng chỉ tiêu xét tuyển CĐ Hộ sinh TPHCM năm 2018 bao nhiêu?

Xem thêm thoi gian dao tao cao dang dieu duong tphcm

Xem thêm thoi gian dao tao cao dang xet nghiem tphcm

Chỉ tiêu ứng tuyển hệ cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018?

sẽ theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Ban lãnh đạo ban giám hiệu nhà trường, Trường CĐ Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện ứng tuyển cao đẳng Hộ sinh TPHCM đơn giản như sau:

 • Thí sinh không trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể dựa học.

Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên CĐ Hộ sinh hay bất kỳ chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng Y Dược chính quy như: CĐ Dược, CĐ Xét nghiệm, cao đẳng Điều dưỡng hay cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM.

đặc biệt, Nhà trưởng tuyển sinh với những đợt trong năm nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm rằng chỉ tiêu xét tuyển CĐ Hộ sinh TPHCM năm 2018 không phải là trở ngại nếu bạn có ý muốn căn cứ học tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên môn Hộ sinh.

mức thời gian đào tạo CĐ Hộ sinh là 3 năm. Trong khoảng mức thời gian này, thí sinh sẽ có những giờ học thú vị, bổ ích nhờ được học tập trong môi trường hiện đại, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng thí nghiệm, thực hành chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ lượng, đảm bảo những phương châm về đào tạo theo quy chế của Bộ.

Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Có thể thấy rằng, tuyển sinh CĐ Hộ sinh tại Trường CĐ Y Dược Pasteur là sự chọn lựa sáng suốt khi không chỉ giúp bạn trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp mà còn mang đến cơ hội chuyên khoa nghiệp và mức lương hấp dẫn. Căn cứ đó nếu muốn học tập chuyên môn Hộ sinh hoặc CĐ Dược, CĐ Điều dưỡng,… Tại đây, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của ban giám hiệu nhà trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ kiến thức và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời đối Với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi kiến thức sau ảnh và được chụp trong thời giờ gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người sent và đính sẵn tem thư.
 • Bản y sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường CĐ Y Dược Pasteur sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến các thí sinh đảm bảo được các điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển CĐ Hộ sinh đũng quy định.

Chúc bạn may mắn!