Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn là cơ sở để đánh giá chất lượng đầu vào của thí sinh khi đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược vậy điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM lấy bao nhiêu?

Trong đào tạo ngành Y Dược luôn có sự đòi hỏi cao bởi liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Quan tâm đến vấn đề điểm số đầu vào của các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược sẽ giúp thí sinh xác định trong việc chọn ngành, chọn trường hợp lý và phù hợp với năng lực của mình.

Trước mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm nay Bộ GD&ĐT đưa ra quyết định bỏ mức điểm sàn đầu vào. Các trường đào tạo được chủ động trong phương án, chỉ tiêu, hình thức tuyển sinh. Với mực tiêu đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH thực hiện theo phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Như vậy, sẽ không có ngưỡng điểm chuẩn, điểm sàn cố định trúng tuyển vào trường. Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược đỗ tốt nghiệp THPT sẽ có cơ hội cao nhất học tập tại trường với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đạo đức tốt, yêu thích nghề nghiệp.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đứng đầu trong đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, luôn đi đầu trong công tác đổi mới phương pháp đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội. Nếu bạn đăng phân vân trong việc tìm kiếm trường học Cao đẳng Y Dược thì cam đoan với bạn rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Bởi những lý do sau:

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại: Đây là tiêu chí quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo giảng dạy bởi sinh viên ngành Y Dược cần được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Trường luôn nỗ lực xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, hiện đại, phòng thực hành, dụng cụ, hóa chất… tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, nghiên cứu.

Tăng cường đổi mới chương trình học tập: Hiểu rõ những yêu cầu cấp thiết của xã hội đối với ngành Y Dược trường thực hiện đổi mới, bổ sung các bộ môn mới trong chương trình đào tạo sao cho phù hợp nhất. Giúp sinh viên nắm bắt thực tiễn nhanh nhất, áp dụng mô hình đào tạo Nhà trường –bệnh viện đảm bảo việc nắm bắt lý thuyết và thực hành nhằm đào tạo sinh viên toàn diện vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng.

Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình: Giảng viên là những người truyền đạt, dẫn dắt sinh viên trong quá trình học tập. Trường luôn chú trọng tuyển dụng cán bộ giảng viên giỏi, ưu tú và có kinh nghiệm để trực tiếp dẫn dắt, chỉ bảo sinh viên Y Dược tốt nhất.

Có nhiều chính sách an sinh xã hội giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chính sách miễn giảm học phí 100% học phí đối với thí sinh có điểm trung bình 03 môn đạt 8,0 trở lên ở các khối A: Toán – Lý – Hóa và khối B: Toán – Hóa – Sinh.

Ngoài ra trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, tổ chức ngày hội việc làm Y Dược tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các nhà tuyển dụng đảm bảo 100% sinh viên có việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng nhu cầu học các ngành Y Dược của thí sinh trên cả nước.

Nguồn: yduocdienbien.info