Trang chủ / Uncategorized / Cập nhật danh sách các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Cập nhật danh sách các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Sau khi công bố điểm chuẩn trúng tuyển và xét lượng thí sinh nhập học trong mùa tuyển sinh 2018, nhiều trường đã bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

  • Có rất ít thí sinh bổ sung thêm nguyện vọng xét tuyển CĐ, ĐH năm 2018

  • Danh sách các trường Đại học xét tuyển học bạ THPT năm 2018

  • Xuất hiện nhiều điểm 10 ở các môn trắc nghiệm thi THPT Quốc gia 2018

Cập nhật danh sách các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Nhiều trường bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM

Theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Y Dược TP HCM, Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM đã công bố xét tuyển bổ sung 35 chỉ tiêu trong mùa tuyển sinh năm nay. Trong số đó, trường giành 20 chỉ tiêu cho ngành Quản lý Cảng và Logistics; 15 chỉ tiêu cho ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Điều kiện đối với ngành Quản lý Cảng và Logistics của Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM là điểm trung bình lớp 12 của thí sinh phải từ 6,5 điểm trở lên, đạt IELTS 5.5 hoặc tương đương B2 theo khung tham chiếu châu ÂU (trường hợp chưa đạt trình độ này, thí sinh sẽ thực hiện bài kiểm tra đánh giá trình độ và học tăng cường tiếng Anh trước khi học chính thức chuyên ngành). Thời gian nhận hồ sơ trước ngày 18-8.

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tiếp theo là Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đã có kế hoạch tuyển sinh nguyện vọng bổ sung trong năm 2018. Theo đó, trường dự kiến xét tuyển bổ sung thêm ngành Cử nhân Dinh dưỡng. Được biết, đây là ngành học mới của Nhà trường vừa được Bộ GD&ĐT chính thức cho phép trường đào tạo ở trình độ Đại học vào ngày 27-7. Do thông tin quyết định mở ngành muộn không kịp xét tuyển trong đợt 1 nên trường chuyển sang đợt 2. Dự kiến ngành Dinh dưỡng xét 30 chỉ tiêu bằng tổ hợp khối B (Toán, Hóa, Sinh).

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Theo ghi nhận từ trang tin giáo dục Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tiếp tục dành 30 chỉ tiêu xét tuyển trong năm 2018 cho các ngành Đại học hệ đại trà như: Công nghệ vật liệu, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường và An toàn thông tin. Bên cạnh đó, trường cũng dành 35 chỉ tiêu đại học chương trình chất lượng cao cho các ngành như: Công nghệ sinh học, Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng và khách sạn, Quản trị du lịch và lữ hành. Ngoài ra nhà trường vẫn tiếp tục xét tuyển tất cả các ngành hệ cao đẳng đến hết ngày 12-8.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Trong năm 2018, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM xét 500 chỉ tiêu cho hệ liên kết đào tạo quốc tế vào các ngành Kỹ thuật điện – điện tử, Quản trị kinh doanh, Kế toán – quản trị tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ điện tử, Xây dựng. Hình thức xét tuyển học bạ lớp 12, thí sinh phải có tổng điểm các môn khối A, A1, B, D1 từ 18 điểm trở lên. Nếu xét điểm thi THPT quốc gia, thí sinh phải có điểm các tổ hợp trên từ 12 điểm trở lên.

Cao đẳng Y Dược Long An tuyển sinh năm 2018

Với những thí sinh đam mê với khối sức khỏe nhưng điểm thi THPT Quốc gia không đủ đỗ vào các trường Đại học trong năm 2018 thì lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất là chuyển hướng lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các trường thuộc hệ Cao đẳng. Đây đang được xem là hình thức đơn giản vừa giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển đồng thời giảm thiểu tối đa áp lực về mặt điểm số.

Cao đẳng Y Dược Long An tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y Dược Long An tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cán bộ Y tế hệ cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp nhất trên cả nước, chính bởi vậy nhiều sinh viên và phụ huynh đã “chọn mặt gửi vàng” cho Nhà trường. Với hệ thống phòng học thực hành trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y tế, Bộ Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của Nhà trường giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Y Dược. Trong năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệm THPT là có thể nột hồ sơ xét tuyển vào trường. Đây được coi là cơ hội tốt nên bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Nhà trường quy định để năm chắc cơ hội trúng tuyển của mình.

Nguồn: yduoclongan.info