Cao đẳng Vật lý trị liệu có mức học phí là bao nhiêu

“Em năm nay thi tốt nghiệp THPT và đang có nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu tại Trường, Vậy cho em hỏi Cao đẳng Vật lý trị liệu có mức học phí là bao nhiêu ạ?” Thu Phương – Hà Nội

Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM có mức học phí là bao nhiêu

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh đang muốn theo học ngành Y dược, đặc biệt là Cao đẳng Vật lý trị liệu đang muốn được giải đáp. Bài viết hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi.

Vật lý trị liệu đang trở thành ngành học được rất nhiều bạn thí sinh theo học và đang có nhu cầu muốn theo học bởi sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong ngành giúp các bạn có được công việc ổn định sau khi ra trường, bên cạnh đó do không có đủ điều kiện thi đỗ tại các trường Đại học nên Cao đẳng là lựa chọn khá ổn dành cho các bạn có đam mê với chiếc áo Blouse trắng.

Với ngành Y dược nói chung và Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng, chắc chắn mức học phí sẽ cao hơn các ngành học khác bởi điều kiện bắt buộc về cơ sở vật chất giúp thí sinh tham gia thực hành, nghiên cứu để sinh viên có chất lượng đầu ra đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm bởi mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu vẫn nằm trong yêu cầu của Bộ Lao động TB&XH và nằm trong điều kiện có thể đáp ứng được của nhiều đối tượng sinh viên. Cụ thể ngành Vật lý trị liệu và nhiều ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm… thu học phí theo hình thức tín chỉ.

Với mức học phí hợp lý, sinh viên sẽ được học tại trường theo hình thức tín chỉ, đủ số tín chỉ và một số điều kiện bắt buộc khác sinh viên có thể ra trường với tấm bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện liên thông Đại học nếu có nhu cầu. Thời gian theo học, nhà trường đã giảm tải tối đa thời lượng học lý thuyết, nâng cao thực hành (30% học lý thuyết ở năm nhất, 70% thực hành trong năm 2-3 và đi thực tập tại cơ sở y tế liên kết với trường) để sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc thực tế giúp sinh viên ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu công việc, thu nhập ổn định hơn.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM có mức học phí là bao nhiêu

Điểm chuẩn Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Sau khi giải đáp xong thắc mắc ” Cao đẳng Vật lý trị liệu có mức học phí là bao nhiêu?” Nếu thí sinh muốn đăng ký xét tuyển tại Trường, có thể nộp hồ sơ theo các hình thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển bao gồm đủ giấy tờ cần thiết theo phương thức chuyển phát về địa chỉ Văn Phòng Tuyển sinh.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Lưu ý: Trong bộ hồ sơ đăng ký, các thí sinh cần có đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018:
  • 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu chính quyền địa phương.

Thí sinh còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT tư vấn tuyển sinh:  02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: yduocdienbien.info