Trang chủ / Tuyển sinh Y Dược / Cao đẳng Dược có sức hút vì mức thu nhập cao

Cao đẳng Dược có sức hút vì mức thu nhập cao

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược thường sẽ tìm được một công việc ổn định cùng với mức thu nhập hấp dẫn, vậy vì sao những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược lại có mức thu nhập hấp dẫn như vậy?

  • Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm năm 2018?
  • Học Cao đẳng Dược TP HCM sự lựa chọn hoàn hảo của thí sinh
  • Cơ hội cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược có sức hút vì mức thu nhận cao
Cao đẳng Dược có sức hút vì mức thu nhận cao 

Ngành Dược là 1 trong số những ngành có tiềm năng phát triển nhất về mặt kinh tế, cả xã hội luôn cần đến Dược phẩm để chữa bệnh cũng như việc chăm sóc sức khỏe, thậm chí là làm đẹp… Điều này đã kéo theo sự phát triển của những người làm trong ngành Dược nói chung và những người làm ban tuyển sinh Y Dược của các trường Đại học, Cao đăng nói riêng

Sức hút từ Cao đẳng Dược

Rất nhiều thí sinh đã ấp ủ ước mơ có tấm bằng của nhân dược sĩ, nhưng không phải ai cũng may mắn được theo học tại những ngôi Trường Đại học Y Dược hàng đầu vì mức điểm chuẩn đầu vào rất cao. Chính vì lý do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, nhằm chắp cánh ước mơ cho các bạn thí sinh và củng cố nguồn nhân lực Y Dược cho nền Y học nước nhà. Vì vậy, Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn an toàn dành cho nhiều thí sinh, với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của ngành Dược.

Tại sao Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?

Trong những năm trở lại đây, nước ta mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này đã khiến cho rất nhiều công ty Dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Chính lý do này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược, khiến cho nguồn nhân lực của ngành trở nên thiếu hụt. Hơn nữa các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam có những đãi ngộ với mức thu nhập cao, vì thế họ cần những Dược sĩ am hiểu về chuyên môn, có trình độ. Còn đối với doanh nghiệp trong nước, họ cũng muốn cạnh tranh cũng tuyển dụng rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp nhằm phát triển công ty. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo ra từ các trường Cao đẳng Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội.

Tại sao Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?
Tại sao Dược sĩ Cao đẳng lại có mức thu nhập cao?

Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải ngành nào cũng có thể đáp ứng được đặc biệt là với những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ ngành Dược đang thu hút được sự quan tâm của xã hội. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Để có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Dược, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sử đào tạo uy tín chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều ngành khác nhau như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh …Một trong số những trường có uy tín trong việc giảng dạy và đào tạo ngành Dược đó chính là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi học ở đây sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên có kinh nghiệm, những giáo sư đầu ngành. Nhà trường còn liên kết với các cơ sở sản xuất dược phẩm, cơ sở Y tế giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành mô hình Viện - Trường
Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành mô hình Viện – Trường

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học ngành Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chính quy năm 2018 với đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của Bộ.
  • Bằng phải chăng nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng cho thí sinh đã phải chăng nghiệp trước năm 2018)
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trợ thì (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại giao thông ở mặt sau ảnh.
  • Bao thơ dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, liên hệ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường địa chỉ khi cần.

Sau khi hoàn thành các thủ tục tuyển sinh, bạn có thể liên hệ ban tuyển sinh của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Đặng Nam: yduoclongan.info