Cao đẳng điều dưỡng TPHCM xét tuyển những môn nào năm 2018?

Những trường cao đẳng điều dưỡng TPHCM sẽ xét tuyển những môn nào năm 2018? Mức điểm chuẩn xét tuyển đầu vào năm nay có cao hay không?

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hình thức xét tuyển

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hình thức xét tuyển

 

Xác định theo đuổi ngành điều dưỡng thí sinh cần phải nắm rõ những trường đào tạo ngành điều dưỡng cũng như hình thức tuyển sinh đầu vào của những trường này. Để hiểu thêm về quy định tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018, thí sinh hãy xem qua bài viết sau đây.

Các trường cao đẳng điều dưỡng TPHCM xét tuyển môn gì?

Hiện nay, nguồn nhân lực ngành điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, bởi hầu hết thí sinh đều chưa hiểu rõ hết về ngành nghề này dẫn đến số lượng thí sinh theo học ít.

Tuy nhiên trong thực trạng các bệnh viện liên tục được xây dựng, quy mô được mở rộng, các viện thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho những điều dưỡng viên tương lai

Nhắc đến ngành y dược, các thí sinh thường nghĩ rằng các trường đào tạo ngành điều dưỡng thường sử dụng tổ hợp môn khối A hoặc B để xét tuyển đầu vào. Tuy nhiên với quy chế tuyển sinh mới hiện nay, thì vẫn có một số trường sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình khá có thể theo đuổi ước mơ của mình. Một trong những trường đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, hình thức tuyển sinh năm 2018 là xét tuyển học bạ THPT với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT quốc gia.

Lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM phải chọn đúng trường

Tại TPHCM có khá nhiều trường tuyển sinh y dược và đào tạo ngành điều dưỡng tuy nhiên để giúp sinh viên ra trường có kiến thức vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao thì trường chuyên ngành y dược chính là lựa chọn hàng đầu.

Với thế mạnh là một trong số ít trường có bệnh viện riêng, các cơ sở đào tạo quy mô cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

Với chương trình đào tạo chất lượng, mô hình đào tạo Trường học – bệnh viện, sinh viên tại trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như được thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các doanh nghiệp dược, công ty phân phối dược phẩm,…

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị sinh viên hoàn toàn có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng và tìm cho mình một công việc ổn định.