Thuốc DEP đặc trị bệnh ghẻ nhanh chóng

0

Thuốc DEP là loại thuốc đặc trị ghẻ hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Vậy sử dụng thuốc DEP như thế nào thì đúng cách và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thuốc DEP đặc trị bệnh ghẻ nhanh chóng

Thuốc DEP đặc trị bệnh ghẻ nhanh chóng

Các giảng viên Cao đẳng Y Dược Long An chia sẻ, ghẻ ngứa là bệnh ngoài da rất phổ biến và nhiều người gặp phải. Nguyên nhân là do ký sinh trùng gây ra, bệnh nếu không được điều trị mà để kéo dài lâu ngày rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như xuất hiện mụn mủ, nhiễm khuẩn, viêm da hóa và nặng hơn là viêm cầu thận cấp khó điều trị. Trên thị trường hiện nay sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để đặc trị ghẻ đó là thuốc DEP.

DEP thuốc đặc trị bệnh ghẻ

Khi bị ghẻ da của người bệnh sẽ xuất hiện mụn nước nhỏ li ti ở trên bề mặt da như cổ tay, chân…và thường ngứa sẽ xuất hiện về đêm, sau một thời gian các lớp da này sẽ bong da gây viêm nhiễm nếu không được điều trị đúng cách.

Thuốc DEP là thuốc chống muỗi vắt đốt với tác dụng trị ghẻ nhanh, không gây kích ứng da, ít độc tuy nhiên người dùng cần lưu ý vì thuốc không thể sử dụng ở bộ phận sinh dục vì đây là vùng da khá nhạy cảm.

Hướng dẫn liều dùng đối với thuốc DEP

Đối với người lớn

Mọi người thoa thuốc 1 – 2 lần trên 1 ngày lên các vùng da bị ngứa ghẻ sau khi dã tắm sạch và đảm bảo vùng da đã được lau khô.

Đối với trẻ em

Trên trang tin tức y tế mới nhất có chia sẻ thông tin hiện chưa có nghiên cứu nào về liều lượng dùng thuốc DEP cho trẻ em, do đó khi sử dụng thuốc ghẻ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Dược sĩ Đặng Nam Anh – giảng viên khoa Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết cách dùng thuốc đặc trị ghẻ hiệu quả như sau:

  • Thoa thuốc lên vùng da cần điều trị theo liều lượng đã được bác sĩ ấn định khi mua thuốc.
  • Điều quan trọng nhất là đảm bảo vùng da cần được vệ sinh sạch sẽ và lau khô trước khi thoa thuốc.
  • Không thoa thuốc lên những vùng niêm mạc.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng.

Thuốc DEP chống chỉ định với những đối tượng nào?

Thuốc DEP chống chỉ định với những đối tượng nào?

Thuốc DEP chống chỉ định với những đối tượng nào?

Tuy thuốc DEP mang lại nhiều tác dụng nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng. DEP được các bác sĩ khuyến cáo không được sử dụng đối với các trường hợp như sau:

  • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.
  • Mẫn cảm với các thành phần của thuốc trị ghẻ DEP.
  • Đang trong quá trình điều trị và sử dụng các sản phẩm khác.
  • Không được dùng thuốc cho người cao tuổi.

Lưu ý: khi sử dụng thuốc mỡ DEP không được sử dụng bia, rượu và thuốc lá có thể ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc khiến quá trình điều trị bệnh bị giảm đi. Trường hợp nặng hơn có thể làm cho bệnh phát triển nhanh hơn.

Nguồn: Y Dược Long An tổng hợp

Leave A Reply